XE - 7 tháng trước
Hai nhà sản xuất Hyundai và Kia đã cùng bác bỏ thông tin về việc hợp tác phát triển xe điện tự hành cùng Apple.
XE - 7 tháng trước
Rất nhiều mẫu siêu xe điện thể thao trong danh sách dưới đây được đánh giá là những ôtô nhanh nhất hành tinh.
XE - 7 tháng trước
Dù thị trường ôtô toàn cầu giảm mạnh do dịch COVID-19 nhưng top 10 mẫu xe bán chạy nhất năm 2020 vẫn có những đột biết với một số đại diện tăng trưởng mạnh về doanh số bán ra.
XE - 7 tháng trước
Đây là danh sách 10 nhà sản xuất ôtô lớn nhất thế giới năm 2020 tính theo doanh số bán ra, mỗi nhà sản xuất đều sở hữu nhiều thương hiệu của riêng mình.
XE - 7 tháng trước
Các bác sỹ, y tá, nhân viên y tế của Bệnh viện E ở Hà Nội cùng bệnh nhân đón Tết trong khuôn viên bệnh viện.
XE - 7 tháng trước
Trong tháng đầu năm 2021, thị trường ôtô Việt Nam đã có mức tăng trưởng khá tốt so với cùng kỳ năm ngoái nhưng ảnh hưởng từ chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho ôtô lắp ráp trong nước khá lớn.
XE - 7 tháng trước
Hầu hết "ông lớn" của ngành sản xuất ôtô đều chuyển sang hướng điện khí hóa.
XE - 7 tháng trước
Ngay từ sáng sớm hôm nay, mùng 1 Tết Tân Sửu, khá đông dân chơi xe mô tô phân khối lớn tại khu vực Hà Nội đã tụ tập bên Hồ Hoàn Kiếm để giao lưu đầu năm và khoe những chiếc xe siêu khủng với mọi chủng loại và nhãn hiệu.
XE - 7 tháng trước
Sau khi Hyundai phủ nhận việc hợp tác cùng Apple phát triển xe điện tự hành, Nissan là ứng cử viên mới nhất được cho sẽ là đối tác cùng "gã khổng lồ công nghệ" của Mỹ.
XE - 7 tháng trước
Năm 2020 đánh dấu bằng dịch COVID-19 bùng phát khiến nhiều thương hiệu ôtô sụt giảm doanh số nghiêm trọng.
XE - 7 tháng trước
Bên cạnh tốc độ khủng khiếp, những siêu xe thể thao ngày càng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.
XE - 7 tháng trước
Theo thông tin mới nhất, đàm phán giữa Apple và Nissan đã kết thúc, "gã khổng lồ công nghệ" sẽ phải tiếp tục tìm kiếm đối tác mới trong công cuộc sản xuất ôtô cho riêng mình.

SỰ KIỆN
COVID-19

DOANH NGHIỆP - 4 giờ trước
Giá vàng hôm nay 28/9 trên thị trường thế giới tăng nhẹ trở lại lên trên ngưỡng 1.750 USD sau vài phiên giảm mạnh trong bối cảnh USD tăng mạnh. ...
CHỨNG KHOÁN - 5 giờ trước
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ra quyết định xử phạt đối với Tổng Công ty Điện lực - TKV, bà Đỗ Anh Thư – Thư ký công ty của Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình và ông Lê Sỹ Hối là người liên quan của bà...
CHỨNG KHOÁN - 5 giờ trước
Khả năng VN-Index sẽ được hỗ trợ và có động thái hồi phục kỹ thuật để kiểm tra lại cung cầu khi vùng 1.320-1.325 điểm vẫn đang là vùng hỗ trợ ngắn hạn. ...
NHỊP SỐNG 24 - 5 giờ trước
Công dân tỉnh Vĩnh Phúc đang sinh sống, lao động, công tác và học tập tại Bình Dương bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 sẽ được đón về địa phương từ kể từ 30/9.

Đọc nhiều

NHỊP SỐNG 24 - 4 ngày trước
Sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, tại 1 số địa phương đã có hiện tượng chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch, Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh, tiếp tục thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch.
CHỨNG KHOÁN - 5 ngày trước
Thông tin Thuduc House hợp tác với nhóm Louis Capital là nguyên nhân chủ yếu khiến giá cổ phiếu TDH tăng trần liên tục từ ngày 10/9 tới ngày 22/9. ...
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 5 ngày trước
Chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm 3 đối tượng đã thực hiện hàng loạt vụ cướp giật tài sản với giá trị hàng trăm triệu đồng gây bức xúc trong dư luận.
CHỨNG KHOÁN - 4 ngày trước
Biên lợi nhuận cải thiện đáng kể nhờ doanh thu từ mảng phát triển bất động sản khu công nghiệp là một trong những yếu tố có thể đẩy giá cổ phiếu GVR. ...