Video: “Chết cười” màn so tài của 2 võ sư “đại cao thủ” Trung Quốc

11/10/2021 16:30
Cộng đồng mạng xã hội được bữa cười hả hê khi chứng kiến 2 võ sư ‘đại cao thủ’ của Trung Quốc ‘so tài’ trên sàn đấu.

Sau thời gian dài ‘đấu võ mồm’ trên mạng xã hội, mới đây võ sư Dư Xương Hoa và Vương Tôn Vũ đã quyết định dắt nhau lên sàn đấu phân cao thấp.

Khỏi phải nói cũng biết giới mộ điệu Trung Quốc háo hức mong chờ cuộc thư hùng này như thế nào, bởi đây là 2 võ sư ‘đại cao thủ' tiếng tăm lẫy lừng làng võ thuật quốc gia đông dân nhất thế giới.

Dư Xương Hoa, người tự xưng “đệ tử 3 đời của Diệp Vấn” thuộc phái Vịnh Xuân Quyền. Còn Vương Tôn Vũ, cũng tự nhận “bậc thầy công phu Thiết Bố Sam” vốn “đao thương bất nhập”.

Video: Cuộc so tài giữa "Đệ tử 3 đời Diệp Vấn" và bậc thầy công phu Thiết Bố Sam".

Thế nhưng màn so tài của họ trên võ đài khiến dân mạng cười đến rớt nước mắt. Không có bất cứ thứ công phu hay ‘tuyệt học’ nào được phô diễn, đổi lại chỉ là những cú đánh đúng nghĩa… mèo cào.

Chiến thắng chung cuộc sau chưa đầy 60 giây thuộc về “bậc thầy công phu Thiết Bố Sam” khi tuổi đời trẻ hơn nhiều so với “đệ tử 3 đời Diệp Vấn”. Thực tế, “đại cao thủ” Dư Xương Hoa gục ngã và thua trận sau cú đấm nhẹ hều của Vương Tôn Vũ.

Theo Quy Hưng
Nguồn:Tin mới
NÓNG 247 | Nhiều tỉnh cho học sinh quay trở lại trường
VIDEO - 1 tháng trước
Do dịch Covid-19 ở nhiều nơi đã được kiểm soát, nên nhiều địa phương trên cả nước quyết định cho học sinh trở lại trường học trực tiếp.
Video: 4 tuyệt phẩm đẹp nhất lượt hai Champions League
VIDEO - 1 tháng trước
Tuyệt phẩm ấn định chiến thắng 2-0 cho PSG trước Man City của Lionel Messi được bình chọn đẹp nhất lượt hai Champions League.
Video: Harry Kane lập hat-trick, Tottenham đại thắng ở Cup châu Âu
VIDEO - 1 tháng trước
Harry Kane vào sân từ băng dự bị nhưng ghi liền 3 bàn trong 30 phút cuối trận, giúp Tottenham đả bại Mura 5-1 ở Conference League hôm 1/10 (giờ Hà Nội).
NÓNG 247 | Phát triển bền vững lĩnh vực giáo dục cho đồng bào dân tộc thiểu số
VIDEO - 1 tháng trước
Quyết định số 5596 của Bộ GD&ĐT và góp ý Dự thảo Kế hoạch thực hiện Mục tiêu phát triển bền vững đối với đồng bào dân tộc thiểu số lĩnh vực GD&ĐT giai đoạn 2021-2025
10 điều F0 được chỉ định điều trị tại cơ sở cần lưu ý
VIDEO - 1 tháng trước
BS. Đỗ Doãn Bách - Mạng lưới thầy thuốc đồng hành, đưa ra những điều cần lưu ý và hành động cụ thể đi kèm đối với F0 như các vật dụng cần mang, tự theo dõi sức khỏe,...