Tuyên Quang: Xử lý nhóm thanh, thiếu niên ném gạch, đá vào trụ sở Công an

21/06/2021 17:20
Nhóm thanh, thiếu niên có độ tuổi từ 15 đến 19, cùng trú tại TP. Tuyên Quang đã mang theo gạch, đá ném vào trụ sở phòng Cảnh sát cơ động thuộc Công an tỉnh Tuyên Quang.
Các trường hợp vi phạm thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm. Ảnh: Công an thành phố Tuyên QuangCác trường hợp vi phạm thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm. Ảnh: Công an thành phố Tuyên Quang

Công an TP Tuyên Quang cho biết, đã lập hồ sơ để xử lý nhóm thanh, thiếu niên có hành vi ném gạch, đá vào trụ sở phòng Cảnh sát cơ động công an tỉnh này.

Trước đó vào rạng sáng ngày 27/5/2021, một số đối tượng mang theo gạch đá, đã rủ nhau kéo đến trụ sở phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tuyên Quang, thuộc tổ 4, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang để ném vào vọng gác và cổng của trụ sở cơ quan này rồi bỏ chạy. Vụ việc đã gây hư hỏng kính và cửa sổ của vọng gác đơn vị Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tuyên Quang.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an thành phố Tuyên Quang đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động triển khai lực lượng, xác minh, làm rõ 10 đối tượng, gồm: Tô Đức A; Trần Trọng Đ.; Trần Duy H.; Lưu Đàm Anh T.; Hoàng Vũ H.;  Tô Hoài N.; Tưởng Văn Q.; Mai Văn B.;Trần Phi H. và Đỗ Kiến C. Các đối tượng cả đều sinh từ năm 2002 đến 2006, cùng trú tại TP Tuyên Quang.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Căn cứ kết quả xác minh, Công an thành phố đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 10 đối tượng nêu trên về hành vi ném gạch, đá vào tài sản của người khác.

Theo Long Anh
Nguồn:Tin mới
Bắt giám đốc và kế toán trưởng lập khống hồ sơ chiếm đoạt tiền tỷ
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 21 phút trước
Trong thời gian làm giám đốc và kế toán trưởng của công ty, 2 đối tượng đã thực hiện lập khống chứng từ, hồ sơ để chiếm đoạt, gây thiệt hại cho nhà nước tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng.
Yên Bái: Xử phạt, đình chỉ hoạt động 18 bãi tập kết cát, sỏi trái phép
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 8 giờ trước
Qua kiểm tra hoạt động của các bãi tập kết cát, sỏi, đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh Yên Bái đã phát hiện, xử lý 19 trường hợp vi phạm, đề nghị đình chỉ hoạt động 18 bãi tập kết cát, sỏi trái phép.
Người đàn ông tự sát sau khi chém vợ tử vong
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 10 giờ trước
Chiều 31/7, thông tin từ UBND xã Hương Giang (Hương Khê, Hà Tĩnh) xác nhận, địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân và hung thủ là 3 người trong gia đình.
Hà Nội: Xử phạt hơn 8 tỷ đồng các hành vi vi phạm phòng chống dịch
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 10 giờ trước
Sau 1 tuần thực hiện giãn cách xã hội, TP. Hà Nội đã xử phạt hành chính số tiền hơn 8 tỷ đồng các hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch.
Bí mật đằng sau cái tên “Công An” của em bé mới chào đời
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 10 giờ trước
Trong quá trình chuyển dạ, một người sản phụ đã được lực lượng công an giúp đỡ. Cảm kích trước hành động đẹp của các chiến sĩ, gia đình sản phụ đã đặt tên cháu bé vừa chào đời là Công An.