Thừa Thiên Huế: Dùng hung khí đi cướp tài sản

31/07/2021 21:20
Để có tiền tiêu xài cá nhân, Phong và Hà mang theo hung khí, rủ nhau chạy quanh khu vực TP Huế và các huyện để cướp tài sản.
Hai đối tượng Phong và Hà tại cơ quan Công an.Hai đối tượng Phong và Hà tại cơ quan Công an.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra quyết khởi tố bị can, bắt tạm giam hai đối tượng về hành vi cướp giật tài sản.
Danh tính các đối tượng được xác định là Lê Hữu Phong (18 tuổi) và Đỗ Nguyên Hà (17 tuổi, cùng trú huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế).
Theo cơ quan điều tra, để có tiền tiêu xài cá nhân, Phong và Hà mang theo hung khí, rủ nhau chạy quanh khu vực TP Huế và các huyện để cướp tài sản.
2 đối tượng này thường tìm những phụ nữ điều khiển xe máy ở đoạn đường vắng, sau đó áp sát rồi dùng hung khí đe dọa để cướp tài sản.
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận bằng thủ đoạn trên các đối tượng đã thực hiện trót lọt 9 vụ cướp giật tài sản. 
Hiện, cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ xử lý hai thanh niên này theo quy định của pháp luật.

Theo Nhật Quỳnh
Nguồn:Tin mới
Nam thanh niên thuê người chèo thuyền đưa qua sông để vượt chốt kiểm soát
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 1 giờ trước
Để vượt chốt kiểm soát dịch bệnh vào địa phận tỉnh Quảng Ninh, Mai Thái Linh đã thuê một người đàn ông chèo thuyền vượt sông nhưng bị phát hiện.
TP Hồ Chí Minh: Lô hàng trên 76.000 sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ bị thu giữ
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 2 giờ trước
Cơ quan chức năng TP Hồ Chí Minh đã tiến hành phát hiện, thu giữ lô hàng trên 76.000 sản phẩm vật tư y tế, đồ gia dụng không có hoá đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Một công an viên bị tấn công dẫn đến tử vong trong lúc đang làm nhiệm vụ
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 2 giờ trước
Trong khi đang vận động, khuyên can một đối tượng có hành vi gây rối trật tự, một công an viên đã bị đối tượng này dùng dao tấn công dẫn đến tử vong.
Điện Biên: Bắt giữ đôi nam nữ lên biên giới mua ma túy bán kiếm lời
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 2 giờ trước
Một đôi nam nữ vừa lên khu vực biên giới mua ma túy về bán kiếm lời. Hành vi trên đã bị bộ đội biên phòng và Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang (Điện Biên) phát hiện, bắt giữ 2.
Mâu thuẫn phát sinh từ tiếng nẹt pô xe mô tô, 1 người bị chém trọng thương
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 16 giờ trước
Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đang tiến hành điều tra làm vụ việc 1 người bị chém trọng thương xuất phát từ mâu thuẫn liên quan đến việc nẹt pô xe mô tô.