Thừa Thiên Huế: Đi bắt cá nam sinh đuối nước thương tâm tại hố công trình

15/09/2021 08:10
Khi đang đi bắt cá tại khu vực cánh đồng đang thi công một số hạng mục thuộc hạ tầng Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô, một nam sinh không may trượt chân xuống hố nước sâu của công trình và tử vong.
Hiện trường khu vực nam sinh bị đuối nước.Hiện trường khu vực nam sinh bị đuối nước.

Chiều ngày 14/9, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Lộc Vĩnh (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, trên đia bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến một nam sinh tử vong.

Danh tính nam sinh xấu số được xác định là em P.L.P.T. (17 tuổi, trú thôn Bình An, xã Lộc Vĩnh)

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào sáng 12/9, em T. lội bộ ra khu vực cánh đồng đang thi công một số hạng mục thuộc hạ tầng Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô để đánh bắt cá.

Do ảnh hưởng của bão số 5 kèm theo mưa lớn khiến khu vực này ngập sâu. Khi đến đánh bắt cá tại đây em T. không may bị trượt chân, rơi xuống hố nước sâu của công trình và tử vong sau đó.

Tại thời điểm trên, khu vực này đã được đơn vị thi công treo biển và kéo dây cảnh báo nguy hiểm.

Đến khoảng 10h30 trưa nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em T. dưới hố nước. Sau khi hoàn tất thủ tục, thi thể của T. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, T. là con kế út trong gia đình đông con, hộ nghèo của xã Lộc Vĩnh, hiện em là học sinh lớp 11 trường THPT Thừa Lưu.

Theo Nhật Quỳnh
Nguồn:Tin mới
Nới lỏng nhưng không buông lỏng, nhiệm vụ số 1 vẫn là phòng, chống dịch
NHỊP SỐNG 24 - 1 giờ trước
Tinh thần chỉ đạo chung của UBND TP Hà Nội vẫn là nới lỏng nhưng không buông lỏng, tiếp tục coi phòng, chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ số 1.
Đà Nẵng lên kế hoạch chi tiết đón học sinh và giáo viên trở về thành phố
NHỊP SỐNG 24 - 3 giờ trước
TP Đà Nẵng đang lên nhiều phương án cụ thể, trong đó có phương án thuê phương tiện vận chuyển, phương án về kiểm soát dịch và cả phương án chuẩn bị vắc xin ngừa Covid-19.
Cần Thơ: Khen thưởng nóng người cao tuổi tích cực tham gia phòng chống dịch
NHỊP SỐNG 24 - 3 giờ trước
Ngày 18/9, lãnh đạo Quận uỷ, UBND quận Bình Thuỷ (TP Cần Thơ) đã đến tuyên dương và khen thưởng nóng cán bộ khu vực có thành tích trong công tác phòng dịch Covid-19 tại địa phương.
Sáng 20/9 Hà Nội phát hiện 3 ca mắc Covid-19, 1 ca cộng đồng tại Hoàng Mai
NHỊP SỐNG 24 - 3 giờ trước
Theo Sở Y tế Hà Nội, tính từ 18h ngày 19/9 đến 6h ngày 20/9, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc Covid-19, trong đó có 2 ca tại khu cách ly, 1 ca tại cộng đồng. ...
Cấp thẻ BHYT miễn phí cho trẻ em mồ côi do Covid-19 ở TP Hồ Chí Minh
NHỊP SỐNG 24 - 3 giờ trước
Theo Luật BHYT, tất cả trẻ em dưới 6 tuổi được ngân sách mua và cấp thẻ BHYT miễn phí.