Thót tim xem xe tải suýt rơi xuống vực

Một pha gay cấn diễn ra vào ngày đầu năm mới ở Trung Quốc cho thấy chiếc xe tải suýt rơi xuống vách núi cao 100 mét khiến nhiều người thót tim.
Chiếc xe tải suýt rơi xuống vực ở Trung Quốc.Chiếc xe tải suýt rơi xuống vực ở Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra gần thành phố Trường Chí, tỉnh Sơn Tây, miền bắc Trung Quốc. Các quan chức địa phương cho biết lái xe đã đi dọc con đường núi hẹp khi theo chỉ dẫn trên định vị vệ tinh.

Tuy nhiên, khi con đường ngày càng trở nên hẹp, tài xế quyết định quay trở lại nhưng không thể quay đầu xe. Thay vào đó, anh ta bắt đầu lùi xe tải khi một bên là vách đá và một bên là vực. Một trong những bánh xe đã trượt khỏi lòng đường, khiến chiếc xe bị mắc kẹt một cách nguy hiểm.

Lái xe và một hành khách đã cố gắng thoát khỏi chiếc xe trước khi nỗ lực giải cứu xe tải được tiến hành.

Hình ảnh do máy bay không người lái ghi lại cho thấy chiếc xe bị lật nghiêng và các công nhân đang giải cứu nó.

Lực lượng cứu hộ đã sử dụng 3 xe ben hạng nặng để kéo xe tải trở lại lòng đường.

 

Theo Daily Mail
Theo Hải Yến
Nguồn:Tin mới
NÓNG 247 | Thành phố Hồ Chí Minh vinh danh học sinh, sinh viên tiêu biểu năm 2021
VIDEO - 5 tháng trước
Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.
NÓNG 247 | Tăng cường các điều kiện bảo đảm huy động trẻ mầm non đến trường
VIDEO - 5 tháng trước
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các cơ quan đơn vị địa phương liên quan triển khai việc tăng cường các điều kiện bảo đảm huy động trẻ mầm non đến trường theo nội dung đề nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Điện Kremlin bác tin đồn về “áo chống đạn” của Tổng thống Putin
VIDEO - 5 tháng trước
Một số thông tin trên mạng cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bí mật mặc áo chống đạn khi đọc thông điệp mừng năm mới vào cuối tuần trước. Điện Kremlin cho rằng những tuyên bố này là “vô nghĩa”.
NÓNG 247 | Cần Thơ trình việc miễn giảm học phí học kỳ 2 một số trường mầm non
VIDEO - 5 tháng trước
UBND TP Cần Thơ có các tờ trình HĐND TP về việc không thu học phí học kỳ II trường công lập; Hỗ trợ trường mầm non tư thục, dân lập có từ 30% trẻ là con công nhân.
NÓNG 247 | Bộ GD&ĐT ban hành thông tư hướng dẫn xét thăng hạng giáo viên
VIDEO - 5 tháng trước
Bộ GD&ĐT vừa ban hành Thông tư 34/2021/TT- BGDĐT quy định tiêu chuẩn, điều kiện thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập.