Quảng Bình: Tặng quà động viên cán bộ chiến sĩ ngày đêm bám chốt kiểm dịch cửa ngõ phía Nam

29/07/2021 09:00
Hàng chục thùng nước uống cùng các nhu yếu phẩm như bánh, sữa, kính chống giọt bắn... đã được lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình trao đến các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19 phía Nam.
Công an tỉnh Quảng Bình tặng hàng chục thùng nước lọc, sữa, bánh và tấm chống giọt bắn đến các lực lượng phối hợp đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch phía Nam của tỉnh.Công an tỉnh Quảng Bình tặng hàng chục thùng nước lọc, sữa, bánh và tấm chống giọt bắn đến các lực lượng phối hợp đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch phía Nam của tỉnh.

Ngày 28/7, Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19 tại xã Sen Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).

Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận sự nỗ lực, khắc phục khó khăn của cán bộ, chiến sỹ ngày đêm bám chốt, bám địa bàn kiểm soát tốt lượng phương tiện, con người đi qua chốt.

Trong những ngày qua, có một lượng lớn công dân đang sinh sống, lao động tại các tỉnh phía Nam như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… về quê tránh dịch Covid-19 khi tình hình dịch bệnh ở các địa phương này bùng phát.

Lực lượng trực tại chốt đã tổ chức phân loại, dẫn đoàn, hướng dẫn người dân khai báo y tế, phun khử khuẩn phương tiện và hỗ trợ thức ăn, đồ uống cho công dân, bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh, không để dịch bệnh Covid-19 lây lan ra cộng đồng.

Dự báo trong thời gian tới, dịch bệnh sẽ tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp do lượng người ở các tỉnh phía Nam về quê tránh dịch nhiều. Vì vậy đòi hỏi lực lượng tuyến đầu cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, kiểm soát tốt địa bàn, tổ chức tốt việc phân luồng, khai báo y tế cho người dân.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo công an tỉnh đã tặng hàng chục thùng nước lọc, sữa, bánh và kính chống giọt bắn đến các lực lượng phối hợp đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch phía Nam của tỉnh.

Theo Quốc Việt
Nguồn:Tin mới
Nới lỏng nhưng không buông lỏng, nhiệm vụ số 1 vẫn là phòng, chống dịch
NHỊP SỐNG 24 - 57 phút trước
Tinh thần chỉ đạo chung của UBND TP Hà Nội vẫn là nới lỏng nhưng không buông lỏng, tiếp tục coi phòng, chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ số 1.
Đà Nẵng lên kế hoạch chi tiết đón học sinh và giáo viên trở về thành phố
NHỊP SỐNG 24 - 2 giờ trước
TP Đà Nẵng đang lên nhiều phương án cụ thể, trong đó có phương án thuê phương tiện vận chuyển, phương án về kiểm soát dịch và cả phương án chuẩn bị vắc xin ngừa Covid-19.
Cần Thơ: Khen thưởng nóng người cao tuổi tích cực tham gia phòng chống dịch
NHỊP SỐNG 24 - 3 giờ trước
Ngày 18/9, lãnh đạo Quận uỷ, UBND quận Bình Thuỷ (TP Cần Thơ) đã đến tuyên dương và khen thưởng nóng cán bộ khu vực có thành tích trong công tác phòng dịch Covid-19 tại địa phương.
Sáng 20/9 Hà Nội phát hiện 3 ca mắc Covid-19, 1 ca cộng đồng tại Hoàng Mai
NHỊP SỐNG 24 - 3 giờ trước
Theo Sở Y tế Hà Nội, tính từ 18h ngày 19/9 đến 6h ngày 20/9, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc Covid-19, trong đó có 2 ca tại khu cách ly, 1 ca tại cộng đồng. ...
Cấp thẻ BHYT miễn phí cho trẻ em mồ côi do Covid-19 ở TP Hồ Chí Minh
NHỊP SỐNG 24 - 3 giờ trước
Theo Luật BHYT, tất cả trẻ em dưới 6 tuổi được ngân sách mua và cấp thẻ BHYT miễn phí.