NÓNG 24/7: Thí sinh hồi hộp chờ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021

22/07/2021 18:30
Ngay sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1, các địa phương bắt tay vào thực hiện khâu chấm thi. Đề thi được đánh giá vừa sức, nhưng các em HS cũng không tránh khỏi việc hồi hộp chờ điểm thi.

Theo Truyền hình Giáo dục và Thời đại
Nguồn:Tin mới
Video: Bài tập phục hồi chức năng phổi cho bệnh nhân sau mắc Covid-19
VIDEO - 11 giờ trước
Bệnh nhân Covid-19 thể nhẹ, không triệu chứng hoặc người đã trị khỏi hoàn toàn Covid-19 có thể áp dụng bài tập phục hồi chức năng phổi để phổi hồi phục nhanh chóng sau thời gian mắc bệnh. 
Video: Tổng thống Putin nói gì về sức mạnh đặc biệt của Hải quân Nga?
VIDEO - 21 giờ trước
Tổng thống Nga Putin đã duyệt cuộc diễu hành của Hải quân Nga trên sông Neva ở St.Petersburg vào Ngày Hải quân Nga hôm qua (25/7).
Video: Cách gộp mẫu trong test nhanh sàng lọc ca Covid-19 ngoài cộng đồng
VIDEO - 2 ngày trước
Video hướng dẫn kĩ thuật thực hiện gộp mẫu trong test nhanh phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong việc phát hiện các ca dương tính ngoài cộng đồng được chuyên gia Viện dịch tễ Trung ương. thực hiện.
Các bác sĩ thú y ở Nga phát minh chân giả 3D cho chó
VIDEO - 3 ngày trước
Các bác sĩ thú y đến từ thành phố Novosibirsk (Nga) đã được cấp bằng sáng chế cho một sáng kiến độc đáo là tạo ra bộ phận chi giả cho những động vật bị cắt cụt chân.
Khoảnh khắc qua cầu “thót tim” của tài xế xe tải tại Nga
VIDEO - 3 ngày trước
Đây là khoảnh khắc một tài xế cố vượt qua cây cầu treo ngập nước ở làng Uryum, miền đông nước Nga vào hôm qua (23/7). Cây cầu đã bị đứt dưới sức nặng của chiếc xe tải.