Ninh Bình: 13 thanh niên sử dụng ma tuý trong Tam Cốc Garden

20/07/2021 18:50
Trong số 13 khách đang tụ tập tại một phòng nghỉ ở Tam Cốc Garden, lực lượng chức năng phát hiện 12 người có kết quả dương tính với chất ma tuý.
Ninh Bình: 13 thanh niên sử dụng ma tuý trong Tam Cốc Garden

Ngày 19/7, công an tỉnh Ninh Bình thông tin, vào hồi 23 giờ 20 phút, ngày 17/7, tổ công tác công an huyện Hoa Lư đã phát hiện cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú Tam Cốc Garden (có địa chỉ ở thôn Hải Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư) có 13 khách đang tụ tập tại một phòng nghỉ và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma tuý.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra nhanh đối với số đối tượng trên, phát hiện 12 người có kết quả dương tính với chất ma tuý. Tam Cốc Garden do bà Nguyễn Thị Thu Hương làm chủ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, công an Ninh Bình cũng thông tin vụ vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 tại thị trấn Yên Ninh (Yên Khánh), do Phạm Như Thắng (sinh năm 1983 ở phố 5, thị trấn Yên Ninh) là chủ quán karaoke Chiến Thắng ở cùng địa chỉ.

Mặc dù biết đã có các quy định cấm các loại hình kinh doanh dịch vụ karaoke để phòng chống dịch Covid-19, nhưng vẫn mở quán cho một số khách đến hát, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Yên Khánh đã có mặt để thu thập tài liệu hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

 

Theo Trần Hoà
Nguồn:Tin mới
Yên Bái: Xử phạt, đình chỉ hoạt động 18 bãi tập kết cát, sỏi trái phép
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 6 giờ trước
Qua kiểm tra hoạt động của các bãi tập kết cát, sỏi, đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh Yên Bái đã phát hiện, xử lý 19 trường hợp vi phạm, đề nghị đình chỉ hoạt động 18 bãi tập kết cát, sỏi trái phép.
Người đàn ông tự sát sau khi chém vợ tử vong
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 8 giờ trước
Chiều 31/7, thông tin từ UBND xã Hương Giang (Hương Khê, Hà Tĩnh) xác nhận, địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân và hung thủ là 3 người trong gia đình.
Hà Nội: Xử phạt hơn 8 tỷ đồng các hành vi vi phạm phòng chống dịch
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 8 giờ trước
Sau 1 tuần thực hiện giãn cách xã hội, TP. Hà Nội đã xử phạt hành chính số tiền hơn 8 tỷ đồng các hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch.
Bí mật đằng sau cái tên “Công An” của em bé mới chào đời
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 8 giờ trước
Trong quá trình chuyển dạ, một người sản phụ đã được lực lượng công an giúp đỡ. Cảm kích trước hành động đẹp của các chiến sĩ, gia đình sản phụ đã đặt tên cháu bé vừa chào đời là Công An.
Bắt một nhân viên ngân hàng VPBank về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 8 giờ trước
Lợi dụng công việc, một nhân viên Ngân hàng VPBank Thanh Hóa đã lừa đảo, chiếm đoạt của nhiều khách hàng với số tiền lên tới gần 10 tỷ đồng.