NHỊP SỐNG 24 - 18 giờ trước
Vụ sạt lở xẩy ra trên đoạn đường QL8A, cách cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo (huyện Hương Sơn, Hà Tĩn) khoảng 2km.
NHỊP SỐNG 24 - 19 giờ trước
Lênh đênh từ các tỉnh phía Bắc vào Kon Tum làm nghề cạo nhựa thông, rất nhiều người dân dựng lều tạm để ở. Cuộc sống của họ chỉ quanh quẩn dưới những cánh rừng thông bạt ngàn.
NHỊP SỐNG 24 - 19 giờ trước
Từ 28/9 Hà Nội cho phép hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người; trung tâm thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về); cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm. ...
NHỊP SỐNG 24 - 19 giờ trước
Sáng 25/9, Đoàn công tác của Trung ương do Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng làm Trưởng đoàn, thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc.
NHỊP SỐNG 24 - 20 giờ trước
Người có thẻ Xanh COVID tại Tp.HCM có thể được tham gia nhiều hoạt động như thể dục thể thao ngoài trời, sự kiện thể dục thể thao, du lịch, tham quan, sản xuất kinh doanh, dạy học trực tiếp… từ 1/10. ...
NHỊP SỐNG 24 - 21 giờ trước
Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng thêm giá xăng từ 548 - 573 đồng/lít, xăng RON95-III lên 21.945 đồng/lít, mức giá cao nhất từ đầu năm; còn dầu tăng 561 - 628 đồng/lít từ 15 giờ hôm nay (25/9).
NHỊP SỐNG 24 - 21 giờ trước
Chính phủ ban hành Nghị quyết hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Nguồn hỗ trợ khoảng 30.000 tỉ đồng từ kết dư Quỹ bảo hiểm thất nghiệp đến hết năm 2020.
NHỊP SỐNG 24 - 23 giờ trước
Sau khi Báo GD&TĐ phản ánh về việc nhà máy thủy điện Đăk Pxi 2 tích nước gây ảnh hưởng đến nhà, thiệt hại hoa màu của người dân thì đơn vị này đã đền bù cho 13 hộ với số tiền 2,3 tỷ đồng.
NHỊP SỐNG 24 - 1 ngày trước
Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thống nhất chuyển chủ trương từ “Không Covid” sang “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19”.
NHỊP SỐNG 24 - 1 ngày trước
Ngày 25/9, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn và Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh cùng đoàn công tác đã làm việc tại Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).
NHỊP SỐNG 24 - 1 ngày trước
Trên đường từ chốt Kiểm soát dịch về nhà, em Hoàng Xuân Trường (trú tại phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã bị tai nạn và tử vong.
NHỊP SỐNG 24 - 1 ngày trước
21 người dân tại xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) vào rừng làm nương rẫy gặp phải mưa lớn, chính quyền địa phương đã tìm cách liên lạc với họ, thế nhưng đến hiện tại vẫn chưa thể liên lạc được.

SỰ KIỆN
COVID-19

DOANH NGHIỆP - 3 giờ trước
Giá vàng hôm nay 28/9 trên thị trường thế giới tăng nhẹ trở lại lên trên ngưỡng 1.750 USD sau vài phiên giảm mạnh trong bối cảnh USD tăng mạnh. ...
CHỨNG KHOÁN - 4 giờ trước
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ra quyết định xử phạt đối với Tổng Công ty Điện lực - TKV, bà Đỗ Anh Thư – Thư ký công ty của Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình và ông Lê Sỹ Hối là người liên quan của bà...
CHỨNG KHOÁN - 4 giờ trước
Khả năng VN-Index sẽ được hỗ trợ và có động thái hồi phục kỹ thuật để kiểm tra lại cung cầu khi vùng 1.320-1.325 điểm vẫn đang là vùng hỗ trợ ngắn hạn. ...
NHỊP SỐNG 24 - 4 giờ trước
Công dân tỉnh Vĩnh Phúc đang sinh sống, lao động, công tác và học tập tại Bình Dương bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 sẽ được đón về địa phương từ kể từ 30/9.

Đọc nhiều

CHỨNG KHOÁN - 5 ngày trước
Thông tin Thuduc House hợp tác với nhóm Louis Capital là nguyên nhân chủ yếu khiến giá cổ phiếu TDH tăng trần liên tục từ ngày 10/9 tới ngày 22/9. ...
PHÁP LUẬT & TÀI CHÍNH - 5 ngày trước
Chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm 3 đối tượng đã thực hiện hàng loạt vụ cướp giật tài sản với giá trị hàng trăm triệu đồng gây bức xúc trong dư luận.
NHỊP SỐNG 24 - 4 ngày trước
Sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, tại 1 số địa phương đã có hiện tượng chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch, Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh, tiếp tục thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch.
CHỨNG KHOÁN - 4 ngày trước
Biên lợi nhuận cải thiện đáng kể nhờ doanh thu từ mảng phát triển bất động sản khu công nghiệp là một trong những yếu tố có thể đẩy giá cổ phiếu GVR. ...