Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 1  Anh Phan Văn Khánh cho biết, dàn xe máy biển số đẹp này là của người cậu.
 
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 2 Theo lời anh Khánh, cậu mình năm nay 43 tuổi nhưng đã bắt đầu sưu tầm, đam mê với xe biển số đẹp cách đây khoảng 15 năm và đến nay đã sở hữu 500 chiếc xe máy biển số "tứ quý", "sảnh" chủ yếu mang biển 66 và 67 của hai tỉnh An Giang và Đồng Tháp.
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 3 Những chiếc xe quen thuộc như Honda Dream, Honda Wave, Future, Yamaha Sirius, Suzuki "xì po" các đời. Bên cạnh đó là những mẫu xe tay ga cao cấp như Vespa, Honda Dylan, SH.
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 4 Đây có thể nói đây là một trong những bộ sưu tập xe biển đẹp lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 5 Anh Khánh cho biết, hầu như tất cả biển số đẹp của các huyện thuộc thuộc tỉnh An Giang và Đồng Tháp đều được mua lại.
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 6
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 7 Dàn xe biển số tứ quý 6666.
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 8 Chủ nhân của những chiếc xe này tiết lộ, để sở hữu được xe biển đẹp phải mất nhiều năm liền "săn đón", còn tuỳ duyên và may mắn.
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 9 Phần lớn là biển đẹp như tứ quý 4,6,7,8,9 hoặc biển số tiến.
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 10 Dàn xe biển số đẹp khiến nhiều người mơ ước.
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 11
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 12 Hiện hàng trăm chiếc xe máy có biển số đẹp này được mang vào trưng bày tại KDL sinh thái Mỹ Luông (Chợ Mới, tỉnh An Giang).
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 13 Dàn xe mang biển số tứ quý 6 và số 8 vẫn được mọi người tin là những con số đem lại nhiều lộc tài, phát đạt cho chủ nhân.
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 14 Trong đó có cả những chiếc xe có tuổi đời vài chục năm.
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 15
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 16
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 17 Những chiếc xe này đã được sang tên chính chủ.
Mê mẩn với bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' - ảnh 18 Khi được hỏi về trị giá của dàn xe này, anh Khánh cho biết rất khó nói. Bởi cậu của anh sưu tầm chủ yếu là do đam mê và trưng bày để mọi người chiêm ngưỡng chứ không bán.- Ảnh: .