Masan High-Tech Materials lọt Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021

14/10/2021 13:10
Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials vừa vinh dự được xếp hạng trong Top 100 Thương hiệu Mạnh Tại Lễ Công bố và Vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021.
Masan High-Tech Materials trong Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2021Masan High-Tech Materials trong Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2021

Masan High-Tech Materials được trao tặng giải thưởng uy tín này bởi những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc bền bỉ xây dựng thương hiệu trong nhiều năm qua, trở thành đối tác tin cậy của các ngành công nghiệp công nghệ cao, không ngừng cải tiến và cung cấp những sản phẩm định hình tương lai của thế giới.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể tối ưu hóa nguồn tài nguyên, Công ty đã tập trung đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, đào tạo nhân lực giàu chuyên môn, sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng, đem lại giá trị xuất khẩu cao.

Đổi mới dây chuyền công nghệ nâng giá trị sản phẩm và tăng hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp

Tại Masan High-Tech Materials, Tôn trọng – Đổi mới – Kết quả là những giá trị cốt lõi làm nền tảng cho sự phát triển của Công ty, quan tâm mạnh mẽ đến phát triển bền vững về nguồn nhân lực, môi trường và cộng đồng.

Chính vì vậy, dù đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, nửa đầu năm 2021, Masan High-Tech Materials vẫn duy trì công ăn việc làm ổn định cho hơn 1,000 lao động và ghi nhận các kết quả kinh doanh tích cực: doanh thu thuần đạt 6.107 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2021, tăng mạnh 137,6% so với mức 2.570 tỷ đồng cùng kì năm ngoái. Từ đó, khẳng định vị thế và thương hiệu của công ty, trở thành nhà sản xuất và cung cấp vật liệu công nghệ cao hàng đầu thế giới về đổi mới sáng tạo uy tín của Việt Nam.

Không chỉ vậy, Masan High-Tech Materials đã liên tiếp vinh dự góp mặt trong những bảng xếp hạng danh giá của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, bao gồm: Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam (CSI), Top 100 Công ty Đại chúng lớn nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Top 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500).

Cùng với những giải thưởng uy tín kể trên, Giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam một lần nữa chứng minh những nỗ lực vượt thách thức tuyệt vời của Masan High-Tech Materials trong năm qua và là sự ghi nhận xứng đáng để Công ty tiếp tục phấn đấu, khẳng định giá trị và vị thế của một doanh nghiệp Việt sẵn sàng chinh phục mục tiêu vươn xa toàn cầu “Go Global”.

Với chủ đề "Vượt thách thức", Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 nhằm tôn vinh những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19.Tôn vinh những sáng tạo không ngừng của doanh nghiệp, chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Dựa trên hàng nghìn hồ sơ đăng ký tham dự của các doanh nghiệp, cũng như đề cử của các hiệp hội doanh nghiệp, ngành hàng, các chuyên gia nghiên cứu thương hiệu trên cả nước đã lựa chọn ra Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021.

 

Theo VPVB
Nguồn:Tin mới
Thừa Thiên Huế: Thủy điện Hương Điền điều tiết nước xả lũ trong đêm 13/10
NHỊP SỐNG 24 - 1 tháng trước
Trước tình hình lưu lượng mưa lớn do ảnh hưởng của bão số 8, để đảm bảo an toàn công trình và vùng hạ du, tỉnh Thừa Thiên Huế đã yêu cầu Công ty Cổ phần thủy điện Hương Điền vận hành điều tiết nước trong hồ.
Chủ động vaccine, thuốc điều trị, sinh phẩm xét nghiệm để trở lại trạng thái 'bình thường mới'
NHỊP SỐNG 24 - 1 tháng trước
Chiều 13/10, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã làm việc với lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Khoa học và Công nghệ nhằm rà soát toàn bộ các sản phẩm vaccine, thuốc điều trị, các loại sinh phẩm xét nghiệm.
Hà Nội: Nỗ lực vượt bậc giải ngân vốn đầu tư công năm 2021 đạt tối thiểu 95%
NHỊP SỐNG 24 - 1 tháng trước
Tính đến thời điểm này, toàn TP Hà Nội đã giải ngân vốn đầu tư công được 15.779 tỷ đồng, đạt 34,1% kế hoạch của TP sau điều chỉnh, đạt 37,8 % kế hoạch Thủ tướng giao.
Huế bỏ quy định cách ly tập trung đối với người về bằng đường hàng không
NHỊP SỐNG 24 - 1 tháng trước
Thừa Thiên Huế bỏ quy định cách ly tập trung 7 ngày và sau đó thực hiện biện pháp tự theo dõi sức khoẻ giám sát y tế tại nơi trú 7 ngày đối với những người trở về địa phương bằng đường hàng không.
Rút ngắn tối đa thời gian kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV nhưng phải đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội
NHỊP SỐNG 24 - 1 tháng trước
Sáng 13/10, dưới sự điều hành của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc chuẩn bị Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, đề xuất một số đổi mới cải tiến áp dụng tại Kỳ họp thứ 2.