Đội bóng chuyền giàu thành tích nhất Việt Nam sắp về với FLC?

13/03/2021 07:40
Ông Trịnh Văn Quyết hoàn tất mua thêm 15 triệu cổ phiếu FLC
Cổ phiếu FLC được cấp margin trở lại
Chơi golf bên vịnh biển đẹp nhất châu Á: Hội nghiện golf không thể bỏ qua
Chung cư cao cấp Hausman - “Sóng mới” trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

Tập đoàn FLC có thể sẽ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền nữ thứ hai trong thời gian tới.

Anh1 (1)

Từ mùa giải chuyên nghiệp 2004 đến nay do liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức với 17 lần, Thông tin Liên Việt Post Bank đã vô địch 11 lần và 5 lần giành giải nhì.

Nguồn tin từ ban lãnh đạo Câu lạc bộ Bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank cho biết, thông qua sự giới thiệu của lãnh đạo Liên Việt Post Bank, FLC đang nghiêm túc cân nhắc khả năng trở thành nhà tài trợ tiếp theo cho câu lạc bộ này. 

Nếu khả năng này trở thành hiện thực, câu lạc bộ sẽ có tên mới là Thông tin FLC.

Tiền thân của đội là Câu lạc bộ Bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin, thành lập năm 1970. Năm 2010, đội mang tên Thông tin Liên Việt Bank. Từ năm 2011 đến nay, đội mang tên như hiện nay.

Đây cũng chính là đội bóng giàu thành tích nhất của giải vô địch bóng chuyền quốc gia Việt Nam, khi có bảng thành tích vô địch nhiều nhất Việt Nam, hơn tất cả các đội bóng chuyền nam và nữ khác. 

Từ mùa giải chuyên nghiệp 2004 đến nay do liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức với 17 lần, thì Thông tin Liên Việt Post Bank đã vô địch 11 lần và 5 lần giành giải nhì.

Trước đó, đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc cũng đã chính thức ra mắt đầu tháng 2 vừa qua, và được Tập đoàn FLC đảm bảo toàn bộ nguồn kinh phí hoạt động, từ kinh phí trang bị, xây dựng cơ sở vật chất, chế độ đãi ngộ cho huấn luyện viên, vận động viên… cho đến các kinh phí thi đấu, đào tạo và tuyển chọn vận động viên nhằm củng cố, nâng cao chất lượng chuyên môn. Đội đã có chiến thắng trước đội bóng chuyền nữ Vietinbank ngay trong trận đầu tiên ra mắt người hâm mộ, sau khi có nhà tài trợ mới.

Theo Ngọc Thủy
Tài Chính Doanh Nghiệp
Nguồn:Tin mới
Thừa Thiên Huế: Thủy điện Hương Điền điều tiết nước xả lũ trong đêm 13/10
NHỊP SỐNG 24 - 8 ngày trước
Trước tình hình lưu lượng mưa lớn do ảnh hưởng của bão số 8, để đảm bảo an toàn công trình và vùng hạ du, tỉnh Thừa Thiên Huế đã yêu cầu Công ty Cổ phần thủy điện Hương Điền vận hành điều tiết nước trong hồ.
Chủ động vaccine, thuốc điều trị, sinh phẩm xét nghiệm để trở lại trạng thái 'bình thường mới'
NHỊP SỐNG 24 - 8 ngày trước
Chiều 13/10, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã làm việc với lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Khoa học và Công nghệ nhằm rà soát toàn bộ các sản phẩm vaccine, thuốc điều trị, các loại sinh phẩm xét nghiệm.
Hà Nội: Nỗ lực vượt bậc giải ngân vốn đầu tư công năm 2021 đạt tối thiểu 95%
NHỊP SỐNG 24 - 8 ngày trước
Tính đến thời điểm này, toàn TP Hà Nội đã giải ngân vốn đầu tư công được 15.779 tỷ đồng, đạt 34,1% kế hoạch của TP sau điều chỉnh, đạt 37,8 % kế hoạch Thủ tướng giao.
Huế bỏ quy định cách ly tập trung đối với người về bằng đường hàng không
NHỊP SỐNG 24 - 8 ngày trước
Thừa Thiên Huế bỏ quy định cách ly tập trung 7 ngày và sau đó thực hiện biện pháp tự theo dõi sức khoẻ giám sát y tế tại nơi trú 7 ngày đối với những người trở về địa phương bằng đường hàng không.
Rút ngắn tối đa thời gian kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV nhưng phải đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội
NHỊP SỐNG 24 - 8 ngày trước
Sáng 13/10, dưới sự điều hành của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc chuẩn bị Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, đề xuất một số đổi mới cải tiến áp dụng tại Kỳ họp thứ 2.